lnwshop logo

บทความเกี่ยวกับเข็มกลัดและกระเป๋าผ้าดิบ

รีวิวถุงผ้าดิบ/กระเป๋าผ้าดิบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
รีวิวถุงผ้าดิบ/กระเป๋าผ้าดิบพร้อมสกรีนขนาดกระเป๋าผ้าดิบ กว้าง5 นิ้ว สูง 6 นิ้ว ถุงผ้าจะสามารถสกรีนได้ 1 ด้าน ไม่มีค่าบล๊อค (สีที่สกรีนไม่ได้ สีทอง สีสะท้อนแสง และอักษรเล็กกว่า 1CM)ผ้าที่ใช้ทำกระเป๋าผ้าดิบ ได้แก่ ผ้าดิบ 13 ปอนด์ลักษณะผ้าของร้านเาจะสีขาวครีม ไม่เหลืองหรือน้ำตาลค่ะด้านบนกระเป๋าผ้าจะมีรูดสายฝ้ายสีขาวราคาถุงผ้าดิบ5*6…
ทายนิสัยจากสีกระเป๋าสตางค์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
กระเป๋าสตางค์สีแดง ถ้าคุณชอบกระเป๋าสตางค์สีแดงมากที่สุด แสดงว่าคุณเป็นคนค่อนข้างหุนหันพลันแล่นเอาการ ชอบที่จะเป็นผู้ชนะ และเป็นคนที่เซ็กซี่ไม่เบา คุณสามารถเป็นผู้นำที่ดีได้ มีแรงปรารถนาที่จะดำเนินชีวิตไปสู่จุดสุดยอดหรือไปให้ถึงปลายสายรุ้งที่คาดหวังเอาไว้ เพราะสีแดงเป็นตัวแทนของอารมณ์ที่ร้อนแรงและพลังที่ไม่รู้จักหมด ปรารถนาการผจญ…
กระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ทางร้านเรามีกระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่งจำนวนหลายรายการ ทางเราตัดเย็บกระเป่าผ้าดิบด้วยตัวเอง และ สกรีนกระเป๋าผ้าดิบด้วยตัวเองค่ะเช่นถุงผ้า 5*6 นิ้ว ถุงผ้า 6*7 นิ้วถุงผ้า 9*9 นิ้วกระเป๋าผ้าดิบ 12*14 นิ้วกระเป๋าผ้าแคนวาส 12*14 นิ้วลูกค้าสามารถสอบถามผ่านไลน์ไอดี @pruttana (พิมพ์@ด้านหน้าด้วยน้า)ราคากระเป๋าผ้าดิบ สอบถามผ่านไลน์ค่ะ หรือ คลิ…
เสื้อโปโลเหมาะกับใครบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เสื้อโปโลเหมาะสำหรับใครบ้าง -เสื้อโปโล สำหรับ ใส่เป็นเสื้อกิจกรรมในโอกาศต่างๆ -เสื้อโปโล สำหรับ ให้พนักงานบริษัท (เสื้อบริษัท) -เสื้อโปโล สำหรับ ใส่ในวันสำคัญ เช่น เสื้อโปโลวันพ่อ เสื้อโปโลวันแม่ -เสื้อโปโล สำหรับ โรงเรียน เป็นเสื้อพละ เสื้อกีฬา สำหรับเสื้อของมหาลัย -เสื้อโปโล สำหรับ ใช้เล่นเกมส์กิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างสีสันให้กั…
เสื้อโปโล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เสื้อPOLOS,เสื้อโปโล,ผลิตเสื้อโปโลเชียงใหม่ เสื้อโปโลนั้นดูดีแบบเรียบง่าย สวมใส่สบาย กับแฟชั่นเสื้อโปโล หนึ่งไอเทมที่มาเป็นอันดับต้นๆ ด้วยความที่เป็นเสื้อที่สามารถ Mix and Match กับเครื่องแต่งกายชิ้นอื่น ๆ ได้ไม่ยาก ประกอบกับเนื้อผ้าที่นำมาทำนั้นสวมใส่สบาย ยิ่งเสื้อโปโลรุ่นใหม่ๆ ที่มีการออกแบบสวยๆ ก็จะช่วยทำให้คุณผู้ชายรู้สึกมั่…
ถุงผ้าดิบสำหรับใส่สินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
รับทำถุงผ้าดิบสำหรับนำไปใส่สินค้า ปัจจุบันร้านค้าหลายร้าน นิยมนำถุงผ้าดิบมาใส่สินค้าให้ลูกค้าแทนถุงพลาสติกเพราะเนื่องจากถุงผ้าดิบหรือกระเป๋าผ้าดิบนั้นราคาถูกและสามารถนำมาใช้งานซ้ำๆได้ ไม่ต้องทิ้งให้เป็นขยะเหมือนถุงพลาสติก ถุงผ้าดิบนอกจากราคาถูกแล้วเรายังสามารถสกรีนลงถุถุงผ้าดิบหรือกระเป๋าผ้าดิบได้ โดยสามารถสกรีนโลโก้ร้านเราลงถุง…
กระเป๋าผ้าดิบช่วยลดโลกร้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การลดภาวะโลกร้อนเป็นสิ่งที่ทุกคนจะต้องช่วยกันทำ เราทุกคนก็ต่างมีส่วนที่ทำให้เกิดปัญหานี้ขึ้น เพราะเพียงแค่เราหายใจอยู่เฉยๆก็ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกมาแล้ว ยังไม่รวมถึงกิจกรรมต่างๆมากมายที่เราทำอยู่ทุกๆวัน ถึงเวลาที่เราต้องเลิกคิดว่าภาวะโลกร้อนไม่ใช่ธุระของเรา แล้วหันมาร่วมมือกัน..มาเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหาโลกร้อนกันเถอะ ถ้…
ฤกษ์แต่งงาน 2559
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เดือนมกราคม วันเสาร์ที่ 2 มกราคม แรม ๘ ค่ำ เดือนอ้าย (๑) ปีมะแม ดิถีเรียงหมอน วันจันทร์ที่ 4 มกราคม แรม ๑๐ ค่ำ เดือนอ้าย (๑) ปีมะแม ดิถีเรียงหมอน วันศุกร์ที่ 8 มกราคม แรม ๑๔ ค่ำ เดือนอ้าย (๑) ปีมะแม ดิถีเรียงหมอน วันศุกร์ที่ 15 มกราคม ขึ้น ๗ ค่ำ เดือนยี่ (๒) ปีมะแม ดิถีเรียงหมอน วันจันทร์ที่ 18 มกราคม ขึ้น ๑๐ ค่ำ เดือนยี่ (๒) ปี…
กระเป๋าผ้าดิบไม่มีลาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋าผ้าดิบไม่มีลาย กระเป๋าผ้าดิบไม่มีลายหาซื้อได้ที่ไหน? กระเป๋าผ้าดิบไม่มีลายหาซื้อได้ที่ไหน pantip เวปขายกระเป๋าผ้าดิบไม่มีลาย - pantip อยากได้ถุงผ้าสวยๆซื้อที่ไหนหรอค่ะ - Pantip สารพัดคำถามที่ทุกท่านกำลังมองหากระเป๋าผ้าดิบสำหรับใช้ในกิจกรรมใช่ไหมคะ ขอแนะนำ กระเป๋าผ้าดิบไม่มีลาย ร้านปรัธนา สำหรับผู้ที่ต้องการกระป๋าผ้าดิบไปใ…
ผ้าดิบคือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ความรู้เรื่องผ้าดิบ ผ้าดิบเป็นวัตถุดิบที่ผลิตด้วยฝ้าย ลินิน หรือในปัจจุบันอาจมีส่วนผสมของ polyester แต่หากย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์ ผ้าดิบเป็นวัตถุดิบที่มีความสำคัญ และมีการใช้อย่างกว้างขวางตั้งแต่สมัยโบราณ ทั้งเป็นส่วนประกอบหลัก และเสริมให้กับอุปกรณ์ ของใช้ในชีวิตประจำวัน ในสมัยโบราณการใช้ผ้าดิบได้รับความนิยมกว้างขวาง ด้วยเพราะ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 32 บทความ

บทความน่าสนใจเกี่ยวกับเข็มกลัด

รีวิวถุงผ้าดิบ/กระเป๋าผ้าดิบ
รีวิวถุงผ้าดิบ/กระเป๋าผ้าดิบ
2 เดือนที่ผ่านมา
รีวิวถุงผ้าดิบ/กระเป๋าผ้าดิบพร้อมสกรีนขนาดกระเป๋าผ้าดิบ กว้าง5 นิ้ว สูง 6 นิ้ว ถุงผ้าจะสามารถสกรีนได้ 1 ด้าน ไม่มีค่าบล๊อค (สีที่สกรีนไม่ได้ สีทอง สีสะท้อนแสง และอักษรเล็กกว่า 1CM)ผ้าที่ใช้ทำกระเป๋าผ้าดิบ ได้แก่ ผ้าดิบ 13 ปอนด์ลักษณะผ้าของร้านเาจะสีข…
ทายนิสัยจากสีกระเป๋าสตางค์
ทายนิสัยจากสีกระเป๋าสตางค์
10 เดือนที่ผ่านมา
กระเป๋าสตางค์สีแดง ถ้าคุณชอบกระเป๋าสตางค์สีแดงมากที่สุด แสดงว่าคุณเป็นคนค่อนข้างหุนหันพลันแล่นเอาการ ชอบที่จะเป็นผู้ชนะ และเป็นคนที่เซ็กซี่ไม่เบา คุณสามารถเป็นผู้นำที่ดีได้ มีแรงปรารถนาที่จะดำเนินชีวิตไปสู่จุดสุดยอดหรือไปให้ถึงปลายสายรุ้งที่คาดหวังเอ…
กระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่ง
กระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่ง
1 ปีที่ผ่านมา
ทางร้านเรามีกระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่งจำนวนหลายรายการ ทางเราตัดเย็บกระเป่าผ้าดิบด้วยตัวเอง และ สกรีนกระเป๋าผ้าดิบด้วยตัวเองค่ะเช่นถุงผ้า 5*6 นิ้ว ถุงผ้า 6*7 นิ้วถุงผ้า 9*9 นิ้วกระเป๋าผ้าดิบ 12*14 นิ้วกระเป๋าผ้าแคนวาส 12*14 นิ้วลูกค้าสามารถสอบถามผ่านไลน์ไอ…
เสื้อโปโลเหมาะกับใครบ้าง
เสื้อโปโลเหมาะกับใครบ้าง
1 ปีที่ผ่านมา
เสื้อโปโลเหมาะสำหรับใครบ้าง -เสื้อโปโล สำหรับ ใส่เป็นเสื้อกิจกรรมในโอกาศต่างๆ -เสื้อโปโล สำหรับ ให้พนักงานบริษัท (เสื้อบริษัท) -เสื้อโปโล สำหรับ ใส่ในวันสำคัญ เช่น เสื้อโปโลวันพ่อ เสื้อโปโลวันแม่ -เสื้อโปโล สำหรับ โรงเรียน เป็นเสื้อพละ เสื้อกีฬา สำหร…
เสื้อโปโล
เสื้อโปโล
1 ปีที่ผ่านมา
เสื้อPOLOS,เสื้อโปโล,ผลิตเสื้อโปโลเชียงใหม่ เสื้อโปโลนั้นดูดีแบบเรียบง่าย สวมใส่สบาย กับแฟชั่นเสื้อโปโล หนึ่งไอเทมที่มาเป็นอันดับต้นๆ ด้วยความที่เป็นเสื้อที่สามารถ Mix and Match กับเครื่องแต่งกายชิ้นอื่น ๆ ได้ไม่ยาก ประกอบกับเนื้อผ้าที่นำมาทำนั้นสวมใ…

ร้านปรัธนา

หน้าที่เข้าชม278,491 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด161,390 ครั้ง
เปิดร้าน27 มิ.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ค. 2561

สินค้า

ร้านเราจดทะเบียนพาณิชย์แล้วทะเบียนพาณิชย์

 เข็มกลัดปัจฉิม,ของปัจฉิม,รับทำของปัจฉิม

pruttanashop@gmail.com

เพิ่มเพื่อน


รือกดปุ่มด้านบนนี้ได้เลยค่ะ

สอบถามผ่านไลน์
ไลน์ร้านปรัธนา

ไลน์ร้านปรัธนา

หรือ line official ร้านปรัธนา

คลิ๊กปุ่มนี้เพื่อแอดไลน์ได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน


PayPalคือวิธีชำระเงินออนไลน์ที่ปลอดภัยและง่ายยิ่งขึ้น!

กระเป๋าผ้าดิบเปล่า,กระเป๋าผ้าดิบเชียงใหม่,กระเป๋าผ้าดิบpantip,ถุงผ้า,ถุงผ้าดิบ,กระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่ง,กระเป๋าผ้าดิบราคาถูก

สมัครสมาชิกรับสิทธิพิเศษ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

พรีเมี่ยม,เข็มกลัด,ทำเข็มกลัด,ผลิตเข็มกลัด,เข็มกลัดราคาถูก,พวงกุญแจ,ของที่ระลึก,ของชำร่วย,สินค้าพรีเมี่ยม

 

google bot last visit

http://www.pagesinventory.com/

www.narak.com

SEO Listings

 
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก