lnwshop logo

บทความเกี่ยวกับเข็มกลัดและกระเป๋าผ้าดิบ

สารพัดประโยชน์ของเข็มกลัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ประโยชน์ของเข็มกลัด 1.เข็มกลัดปัจฉิม = ใช้ในวันปัจฉิมนิเทศน์เพื่อมอบให้แก่เพื่อนก่อนแยกย้ายไปเรียน 2.เข็มกลัดที่ระลึก = เป็นเข็มกลัดมอบให้แก่ผู้คน เนื่องจากในวันจัดกิจกรรมต่างๆ 3.เข็มกลัดพระ = สาธานุศิทษ์ได้มอบให้แก่วัดที่ตัวเองนั้นศรัทธา เพื่อใช้ในกิจกรรม 4.เข็มกลัดงานแต่ง = ใช้เป็นของชำร่วยแจกในงานแต่งงาน 5.เข็มกลัดขึ้นบ้านใหม…
ผลงานที่เปิดขวด แม่เหล็กติดตู้เย็น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ผลงานที่เปิดขวด แม่เหล็กติดตู้เย็น ผลงานที่เปิดขวดพร้อมแม่เหล็กติดเย็นของร้านเราค่ะ มีขนาด 5.8 CM ค่ะ ด้านหลังเป็นโลหะอย่างดี พร้อมแม่เหล็กพลังแรงดูดสูง สามารถสกรีนได้ทุกภาพทุกลายค่ะ ที่เปิดขวด
ริวิวผลงานเข็มกลัดปัจฉิมค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เข็มกลัดปัจฉิมค่ะ เข็มกลัดปัจฉิม ไม่ได้เป็นแค่เข็มกลัด แต่เป็นสิ่งที่ระลึกมอบแด่ "เพื่อน"ก่อนจะต้องแยกย้ายกันไปตามหา "ฝัน" ของตัวเอง
ของปัจฉิม มีอะไรมาบ้างมาดูกันค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วันปัจฉิมนิเทศ คือวันลาจากกัน ของแจกปัจฉิม ทำอะไรแจกวันปัจฉิมดี ทำของปัจฉิมเอง น้องนักเรียน ม.6 ที่กำลังจะจบการศึกษา มองหาของแจกปัจฉิม ทำอะไรแจกดี มาค่ะมาดูกันว่ารุ่นพี่เราทำอะไรเป็นของปัจฉิมกันบ้าง 1.กุหลาบในวันปัจฉิม ดอกไม้ สัญลักษณ์ ของความรัก แต่ถ้าวันปัจฉิมล่ะคะ กุหลาบ 13 ดอก มีความหมายว่า เพื่อนแท้ค่ะ ดังนั้นใครที่เลือกให้…
วิธีทำเข็มกลัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วิธีทำเข็มกลัด by ร้านปรัธนา มีลูกค้าถามว่า ไอ้เข็มกลัดพี่เนี่ย มันทำยังไง ทำไมมันทำเร็วจัง มามะ มาดูเครื่องทำเข็มกลัดของร้านพี่ค่ะ Welcome to my little badge factory. วิธีทำเข็มกลัด ถ้าหากคุณต้องการติดเข็มกลัด แต่ไม่ต้องการทำให้เสื้อผ้าเสียหาย ผ้าเนื้อดีเป็นรู ขอแนะนำ ตัวหนีบเข็มกลัด ทำจากวัสดุพลาสติกอย่างดี หนีบแข็งแรง ไม่ทำให…
เข็มกลัดปาร์ตี้ทำเองง่ายจัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เข็มกลัดปาร์ตี้ทำเองง่ายจัง by Vanessa Rodriguez Coppola คุณกำลังวางแผนวันเกิดแบบคาวบอยใช้ไหม ป้ายเหล่านี้สำหรับนายอำเภอสาวที่เป็นเจ้าหญิง อะแฮ่ม นอกจากจะเป็นเข็มกลัดนายอำเภอเก๋ๆแล้ว คุณยังสามารถเขียน H-A-P-P-Y-B-I-R-T-H-D-A-Y เพื่อนำไปติดในงานเลี้ยงวันเกิดได้อีก เก๋ใช่มะหล่ะ สิ่งของที่ต้องใช้ กระดาษสีชมู กระดาษแข็งสีทอง กระดาษร…
วิธีทำเข็มกลัดด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วิธีทำเข็มกลัด(งานปัก)ด้วยตัวเอง Story by Julie Schneider Published on June 04, 2013 in Make ในขณะที่ฉันลูกเสือสาวเป็นช่วงสั้น ๆ ฉันยังมีความรักต่อป้ายสัญลักษณ์เล็กๆเหล่านี้ที่ฉันได้มา สำหรับในสัปดาห์นี้วันอังคารแห่งการโพส ฉันได้ทำDIY บนป้ายลูกเสือคลาสสิก ทำให้เป็นในฉบับของคุณเองเพื่อเป็นเกียรติแก่ความสำเร็จ, ความดี, ทักษะที่ได้…
มีไอเดียของขวัญทำมือมานำเสนอค่ะ เครดิตคุณ หมีกินชามะนาว pantip
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
มีไอเดียของขวัญทำมือมานำเสนอค่ะ กระทู้สนทนา งานฝีมือ สวัสดีเพื่อนชาว pantip ที่รักในการทำงานฝีมือ งาน handmade งาน diy ต่างๆ นะคะเราเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบซื้อของขวัญให้คนอื่น ชอบที่จะทำเองมากกว่า ดูมีคุณค่าทางจิตใจดีค่ะ วันนี้เลยจะมาแชร์ไอเดียทำของขวัญกระจุ๊กกระจิ๊กมาฝากค่ะ 1. สมุดหุ้มปกผ้าสักหลาด และ กระเป๋าดินสอผ้าสักหลาด ผ้าสัก…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 11-20 จากทั้งหมด 32 บทความ

บทความน่าสนใจเกี่ยวกับเข็มกลัด

รีวิวถุงผ้าดิบ/กระเป๋าผ้าดิบ
รีวิวถุงผ้าดิบ/กระเป๋าผ้าดิบ
2 เดือนที่ผ่านมา
รีวิวถุงผ้าดิบ/กระเป๋าผ้าดิบพร้อมสกรีนขนาดกระเป๋าผ้าดิบ กว้าง5 นิ้ว สูง 6 นิ้ว ถุงผ้าจะสามารถสกรีนได้ 1 ด้าน ไม่มีค่าบล๊อค (สีที่สกรีนไม่ได้ สีทอง สีสะท้อนแสง และอักษรเล็กกว่า 1CM)ผ้าที่ใช้ทำกระเป๋าผ้าดิบ ได้แก่ ผ้าดิบ 13 ปอนด์ลักษณะผ้าของร้านเาจะสีข…
ทายนิสัยจากสีกระเป๋าสตางค์
ทายนิสัยจากสีกระเป๋าสตางค์
10 เดือนที่ผ่านมา
กระเป๋าสตางค์สีแดง ถ้าคุณชอบกระเป๋าสตางค์สีแดงมากที่สุด แสดงว่าคุณเป็นคนค่อนข้างหุนหันพลันแล่นเอาการ ชอบที่จะเป็นผู้ชนะ และเป็นคนที่เซ็กซี่ไม่เบา คุณสามารถเป็นผู้นำที่ดีได้ มีแรงปรารถนาที่จะดำเนินชีวิตไปสู่จุดสุดยอดหรือไปให้ถึงปลายสายรุ้งที่คาดหวังเอ…
กระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่ง
กระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่ง
1 ปีที่ผ่านมา
ทางร้านเรามีกระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่งจำนวนหลายรายการ ทางเราตัดเย็บกระเป่าผ้าดิบด้วยตัวเอง และ สกรีนกระเป๋าผ้าดิบด้วยตัวเองค่ะเช่นถุงผ้า 5*6 นิ้ว ถุงผ้า 6*7 นิ้วถุงผ้า 9*9 นิ้วกระเป๋าผ้าดิบ 12*14 นิ้วกระเป๋าผ้าแคนวาส 12*14 นิ้วลูกค้าสามารถสอบถามผ่านไลน์ไอ…
เสื้อโปโลเหมาะกับใครบ้าง
เสื้อโปโลเหมาะกับใครบ้าง
1 ปีที่ผ่านมา
เสื้อโปโลเหมาะสำหรับใครบ้าง -เสื้อโปโล สำหรับ ใส่เป็นเสื้อกิจกรรมในโอกาศต่างๆ -เสื้อโปโล สำหรับ ให้พนักงานบริษัท (เสื้อบริษัท) -เสื้อโปโล สำหรับ ใส่ในวันสำคัญ เช่น เสื้อโปโลวันพ่อ เสื้อโปโลวันแม่ -เสื้อโปโล สำหรับ โรงเรียน เป็นเสื้อพละ เสื้อกีฬา สำหร…
เสื้อโปโล
เสื้อโปโล
1 ปีที่ผ่านมา
เสื้อPOLOS,เสื้อโปโล,ผลิตเสื้อโปโลเชียงใหม่ เสื้อโปโลนั้นดูดีแบบเรียบง่าย สวมใส่สบาย กับแฟชั่นเสื้อโปโล หนึ่งไอเทมที่มาเป็นอันดับต้นๆ ด้วยความที่เป็นเสื้อที่สามารถ Mix and Match กับเครื่องแต่งกายชิ้นอื่น ๆ ได้ไม่ยาก ประกอบกับเนื้อผ้าที่นำมาทำนั้นสวมใ…

ร้านปรัธนา

หน้าที่เข้าชม278,245 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด161,201 ครั้ง
เปิดร้าน27 มิ.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561

สินค้า

ร้านเราจดทะเบียนพาณิชย์แล้วทะเบียนพาณิชย์

 เข็มกลัดปัจฉิม,ของปัจฉิม,รับทำของปัจฉิม

pruttanashop@gmail.com

เพิ่มเพื่อน


รือกดปุ่มด้านบนนี้ได้เลยค่ะ

สอบถามผ่านไลน์
ไลน์ร้านปรัธนา

ไลน์ร้านปรัธนา

หรือ line official ร้านปรัธนา

คลิ๊กปุ่มนี้เพื่อแอดไลน์ได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน


PayPalคือวิธีชำระเงินออนไลน์ที่ปลอดภัยและง่ายยิ่งขึ้น!

กระเป๋าผ้าดิบเปล่า,กระเป๋าผ้าดิบเชียงใหม่,กระเป๋าผ้าดิบpantip,ถุงผ้า,ถุงผ้าดิบ,กระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่ง,กระเป๋าผ้าดิบราคาถูก

สมัครสมาชิกรับสิทธิพิเศษ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

พรีเมี่ยม,เข็มกลัด,ทำเข็มกลัด,ผลิตเข็มกลัด,เข็มกลัดราคาถูก,พวงกุญแจ,ของที่ระลึก,ของชำร่วย,สินค้าพรีเมี่ยม

 

google bot last visit

http://www.pagesinventory.com/

www.narak.com

SEO Listings

 
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก